RINH RINH NGAY – QUÀ LIỀN TAY

Để đồng hành cùng quý khách, vào dịp cuối năm này, Mộc Hương TN – AT xin gửi tặng quý khách chương trình RINH RINH NGAY – QUÀ LIỀN TAY với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Thông tin chương trình RINH RINH NGAY – QUÀ LIỀN TAY

Được FREESHIP khi MUA từ 2 sản phẩm bất kỳ

MUA từ 3 sản phẩm trở lên được GIẢM 20%

MUA từ 5 sản phẩm trở lên GIẢM 20%, TẶNG 1 chai dầu lưu ly đốt bàn thờ (hoặc 1 lư xông)                                              

Thời gian khuyến mãi: từ 3/12 – 31/12/2022

Vì sao bạn nên chọn Mộc Hương TN – AT?

Các sản phẩm của Mộc Hương TN – AT được những nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm chọn lựa tỉ mỉ từ những khối hương trầm đầu vào đến nguyên liệu. Tại đây khách hàng có thể tìm mua nhang trầm, vòng trầm hương,… với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Mỗi vật phẩm tại Mộc Hương TN – AT đều được làm hoàn toàn bằng trầm hương tự nhiên từ đó mang lại chất lượng cao cấp cho khách hàng. Mộc Hương TN – AT chính là thương hiệu với nguyên liệu trầm 100% tự nhiên, uy tín nhất. Hơn nữa, dịch vụ và chính sách bán hàng cũng được đánh giá rất cao. Không có hóa chất hoặc tẩm mùi hương. Vì vậy, mùi hương của trầm luôn thơm dịu, thoang thoảng nhẹ nhàng tạo cho người tiêu dùng cảm giác thư giãn và thoải mái trong tâm hồn.

Chương trình RINH RINH NGAY – QUÀ LIỀN TAY chỉ áp dụng đến 31/12/2022. Mọi người hãy nhanh tay đặt hàng để được nhận ưu đãi hấp dẫn từ Mộc Hương TN – AT nhé!

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thì liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:  0793 977 618

Website: Mộc Hương TN – AT

Fanpage: Mộc Hương TN – AT

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *